hotline

0967 783 001

info.costechvietnam@gmail.com

address

Số 5F, đường CD3, KĐT Nam Trung Yên,
Cầu Giấy, Hà Nội.

time

08:30 – 18:30

từ Thứ 2 đến Thứ 6

Giới thiệu

17/08/2018 | 10:34

Công ty cổ phần công nghiệp hóa học Deaheung thành lập vào năm 1959  là nhà sản xuất ra "Keo dán hiệu Con lợn". Với lịch sử hoạt động 50 năm, DaeHung đang phụ trách một lợi ích không nhỏ trong sự phát triển nghành công nghiệp chất dán tại Hàn Quốc và các nước trên thế giới dựa trên nền tảng là Know-how về kỹ thuật sản xuất chất dán.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp hóa chất tại Hàn Quốc, từ những năm 50 của thế kỷ 20, Công ty hóa chất DaeHung  luôn phát triển ra các sản phẩm đáp ứng NEEDS của khách hàng và thị trường, từng bước  thay thế được sản phẩm nhập ngoại tại thị trường nội địa, hiện tại công ty không ngừng phát triển và  trở thành trọng tâm của  ngành công nghiệp nguyên liệu chính xác dùng trong điện cơ, điện tử và phát triển chất dán Bio công nghệ cao.

Với sự ủy quyền của Công ty Hóa chất Deaheung, Công ty TNHH Costech Vietnam là nhà phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm tại thị trường Đông Nam Á trong vòng 10 năm, để giúp đưa đến tận tay người tiêu dung những sản phẩm chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất.

 

https://youtu.be/r9Cpcw3tajc

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ HOẶC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

© Bản quyền thuộc về costechvietnam.com

Chấp nhận thanh toán Vietcombank Vietcombank Vietcombank