hotline

0967 783 001

info.costechvietnam@gmail.com

address

Số 5F, đường CD3, KĐT Nam Trung Yên,
Cầu Giấy, Hà Nội.

time

08:30 – 18:30

từ Thứ 2 đến Thứ 6

Nên dùng keo dán sàn nhựa Hàn Quốc hay Keo dán giá rẻ?

13/11/2019 | 14:40

Keo dán sàn nhựa cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, là loại keo dán tốt nhất được các đơn vị thi công nội thất uy tín chuyên dùng để thi công cho sàn nhựa, sàn vinyl, gạch nhựa, gạch PVC.

 

Đây là loại keo có độ bám dính rất cao phù hợp để dán sàn nhựa lên bề mặt sàn gạch men, sàn bêtong, sàn xi măng… Hiện nay keo dán sàn nhựa trên thị trường rất nhiều loại, chính vì vậy mà khách hàng và các nhà thi công luôn đặt ra câu hỏi : Nên dùng keo dán sàn nhựa Hàn Quốc hay Keo dán giá rẻ?

Sau đây Costech Việt Nam sẽ nêu những đặc điểm để các bạn có thể lựa chọn.

 

Điểm khác biệt keo dán Hàn quốc và keo dán giá rẻ đó là:

– Hoàn toàn không độc hại với sức khoẻ người dùng, keo dính chắc chắn và cực kì bền, không làm sàn nhựa bong tróc sau 1 quá trình sử dụng

– Sử dụng keo dán sàn Hàn Quốc bạn chắc chắn k cần lo đến vấn đề bong góc sàn nhựa, nó khác biệt hoà toàn với keo giá rẻ , dùng keo giá rẻ thì sau 1 thời gian các góc sàn nhựa sẽ bị bong lên và rất xấu.

– Một điểm quan trọng nữa chính là dán sàn nhựa bằng keo dán cao cấp hàn quốc bạn có thể tái sử dụng lại tấm ván sàn đã dùng để lắp vào 1 không gian khác, còn riêng với keo dán giá rẻ thì chỉ sàn nhựa đã dùng chỉ dùng đc 1 lần k có khả năng tái sử dụng lại , vì vậy dùng keo dán gia rẻ bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.

 

Ưu điểm của keo dán sàn nhựa Hàn quốc:

– Độ bám dính rất cao trong thời gian sử dụng sàn nhựa, không độc hại

– Bảo quản dễ dàng, không bị khô nếu bảo quản cẩn thận.

– An toàn sử dụng, thân thiện môi trường, – Thi công đơn giản.

Ứng dụng:

– Dùng để dán sàn nhựa, sàn vinyl, gạch nhựa, gạch PVC, tấm nhựa lót sàn, thảm, ….

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công nội thất chuyên dùng keo giá rẻ, họ đánh lừa khách hàng về chiến lược giá, sử dụng keo gía rẻ và miễn phí phụ liệu thi công. Vì vậy khi lựa chọn đơn vị thi công, người tiêu dùng nên sáng suốt lựa chọn doanh nghiệp nội thất uy tín, sử dụng sàn nhựa tốt và đi kèm là keo dán sàn cùng các phụ kiện được uy tín hơn.

 

Đối với thương hiệu Hàn Quốc Costech trên toàn quốc, khi thi công chúng tôi luôn sử dụng loại keo dán sàn cao cấp nhất nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, ở trên thị trường Việt Nam chưa có đơn vị nào sử dụng loại keo dán cao cấp này. Vì vậy mà không chỉ chất lượng sản phẩm keo dán sàn nhựa Costech tốt đứng top thế giới mà còn chất lượng thi công cũng được đánh giá cao.

 

 

Costech Việt Nam chuyên dụng loại keo dán sàn tốt nhất có nguồn gốc Hàn quốc

 

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ HOẶC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

© Bản quyền thuộc về costechvietnam.com

Chấp nhận thanh toán Vietcombank Vietcombank Vietcombank